Mặt bằng thiết kế

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ PHÚC AN ASHITA

 

Dự án Phúc An Ashita được thiết kế theo phong cách đậm chất Nhật Bản với hệ thống công viên Nagomi, vườn tre Sagano và trường mầm non đạt chuẩn dành cho 90 em bé. Thiết kế biệt thự sang trọng, cao cấp mang lại cuộc sống hiện đại và thoả mái cho khách hàng, những sản phẩm còn lại như shophouse được thiết kế riêng biệt theo phong cách " tân cổ điển ".

Phúc An Ashita có quy mô hơn 9ha được UBND Huyện Bàu Bàng phê duyệt quy hoạch 1/500 xây dựng nhà phố liền kề có diện tích 5x20 ( 1 trệt và 1 lầu ), Shophouse có diện tích 5x25 ( 1 trệt và 2 lầu ), Biệt thự song lập có diện tích 10x20 ( 1 trệt và 1 lầu ). Dự án có xây dựng các tiện ích bên trong như Công viên và trường mầm non phục vụ cho cư dân bên trong dự án và cư dân xung quanh.

 

sơ-đồ-phân-lô-mặt-bằng-thiết-kế-phúc-an-ashita

Sơ đồ phân lô mặt bằng Phúc An Ashita

thiết-kế-biệt-thự-song-lập-phúc-an-ashita

Biệt thự song lập Phúc An Ashita có thiết kế 1 trệt và 1 lầu, sân trước 10m x 6,8m tạo không gian rộng rãi để mỗi khi gia đình quây quần bên nhau vào mỗi tối hoặc vào mỗi dịp lễ bên nhau. Bên hông 10m x 3m chỗ để xe hơi và trồng rau cũng như khu tiểu cảnh để tạo không gian mát mẻ hoà nhập với thiên nhiên.

thiết-kế-shophouse-phúc-an-ashitaNhà phố thương mại " Shophouse Phúc An Ashita " có thiết kế 1 trệt và 2 lầu, diện tích đất là 5x25. Sân trước có diện tích là 5m x 8m, sân sau có diện tích là 5m x 5m. Diện tích xây dựng của căn Shophouse là 5m x 12m, với lối thiết kế của căn này thì đối tượng mua để kinh doanh mở các dịch vụ ăn uống, văn phòng...

nhà-phố-liền-kề-phúc-an-ashitaNhà phố liền kề Phúc An Ashita có thiết kế xây dựng 1 trệt và 1 lầu có diện tích đất là 5x20, diện tích xây dựng là 5x11, sân trước có diện tích 5x6, sân sau có diện tích 5x3. Những căn nhà phố liền kề này phú hợp để ở vì nằm những trục đường nội bộ, yên tĩnh. Hiện nay dự án đang trong quá trình nhận giữ chỗ và Phúc an ashita công bố giá bán vào tháng 4 năm 2022.

Chi  tiết thông tin dự án Phúc An Ashita 094378 2456

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

Cập nhật chính sách ưu đãi và bảng giá mới nhất dự án Phúc An Ashita
Hãy để lại thông tin để nhận bảng giá qua E-mail

Lên đầu
Đăng ký
Gọi điện