Tiện ích

TIỆN ÍCH DỰ ÁN PHÚC AN ASHITA BÌNH DƯƠNG

 

Tiện ích dự án Phúc An Ashita Bình Dương 

 

Đối với mỗi dự án nhà thì tiện ích nội khu và ngoại khu là một yếu tố để đánh giá bất động sản đó có đáng để đầu tư hay mua ở, Phúc An Ashita cũng vậy để nhắm đến nhu cầu thi yếu của khách hàng chúng tôi đã phát triển dự án với đầy đủ tiện ích bên trong, nằm vị  trí ngay khu dân cư và các dịch vụ bên ngoài đầy đủ. Dưới đây là liệt kê các tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án Phúc an Ashita Bình Dương được phát triển bởi Trần Anh Group.

Tiện ích nội khu: Xây dựng trên quy mô 9,3 ha dự án xây dựng đồng bộ tích hợp những tiện ích phục vụ cư dân như công viên thiết kế, bố trí theo phong cách Nhật Bản " cây xanh, công viên nước ". Thứ 2 là xây dựng trường mầm non đạt chuẩn có quy mô 2 tầng đáp ứng được cho 100 bé. 

Tiện ích bên ngoài dự án: Với vị trí tiếp giáp khu dân cư với những tiện ích đang hiện hữu như trường Cao Đẳng, trường cấp 1, cấp 2, chợ lớn, y tế, các dịch vụ khác…

Tiện-ích-dự-án-Phúc-An-Ashita-Bình-Dương

Tiện ích công viên Phúc An Ashita

 

Tiện-ích-dự án-Phúc-An-Ashita

Trường mầm non Phúc An Ashita đang xây dựng

 

Tiện-ích-Phúc-An-Ashita-Bình-Dương

Khu đô thị Phúc An Ashita

 

Tiện-ích-Phúc-An-Ashita-Bình-Dương

Công viên vui chơi

Với những tiện ích nội khu " dự án Phúc An Ashita " mà chủ đầu tư đang hoàn thiện tại khuôn viên dự án cũng như các sản phẩm biệt thự, nhà phố Phúc An Ashita có mặt bằng thiết kế hiện đại và đa dạng hứa hẹn sẽ mang lại tiện nghi, giải trí cuộc sống thoả mái cho khách hàng khi sinh sống tại đây. Song song với những tiện ích đã liệt kê  ngay khu dân cư sẽ mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi chỉ cách vài chục mét.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Phúc An Ashita : 0943 78 2456

 

 

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

Cập nhật chính sách ưu đãi và bảng giá mới nhất dự án Phúc An Ashita
Hãy để lại thông tin để nhận bảng giá qua E-mail

Lên đầu
Đăng ký
Gọi điện