TIN TỨC & SỰ KIỆN

Những yếu tố giúp khách hàng đánh giá để mua Phúc An Ashita


Thị trường bất động sản tại Bình Dương từ cuối năm 2021 và đầu 2022 khơi sắc với nhiều sản phẩm được chủ đầu tư công bố ra thị trường từ nhiều phân khúc khác nhau: Căn hộ, đất nền, nhà phố, biệt thự và có mức giá rất đa dạng - tập trung ở các thành phố như thành phố Dĩ An, thành phố Thuận An, thị xã Bến Cát, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng.

 

Các dự án tập trung ở khu vực nào là chủ yếu

 

Ở thành phố Dĩ An và thành phố Thuận An chủ yếu tập trung vào trục Quốc Lộ 13 từ thành phố Hồ Chí Minh lên Bình Phước là các căn hộ với nhiều mức giá từ 30 đến 38 triệu/m2. Căn hộ chiếm tỷ lệ 50% sản phẩm trên tổng số sản phẩm bất động sản khu vực này, còn lại thị xã Bến Cát có các sản phẩm đất nền và nhà phố được xây dựng hiện hữu có mức giá từ 15 - 29 triệu/m2 đối với đất nền, mức giá từ 2,5 đến 3,5 tỷ/ căn đối với nhà phố, shophouse. Còn các khu vực mới như Huyện Bàu Bàng và Bắc Tân Uyên tập trung vào các khu công nghiệp và khu trung tâm phát triển các sản phẩm đất nền có giá mềm từ 10 triệu/m2 và nhà phố có gia từ 1,9 tỷ/ căn.

 

Thông tin cơ bản về Huyện Bàu Bàng

 

Huyện Bàu Bàng năm 2012 về trước thuộc huyện Bến Cát cũ và sau khi lên thị xã thì Bàu Bàng được tách ra vào 29/12/2013 từ xã lên Huyện Bàu Bàng. Bàu Bàng hiện nay có 7 đơn vị xã và thị trấn trực thuộc gồm có thị trấn Lai Uyên, xã Hưng Hoà, Cây Trường II, Long Nguyên, Lai Hưng, Tân Hưng, Trừ Văn Thố.

Bàu Bàng cách thành phố Hồ Chí Minh 60km, có vị trí thuận lợi nằm trên trục Quốc Lộ 13, tuyến đường huyết mạch của Bình Dương nối từ Hồ Chí Minh đến Bình Phước và là con đường giao thương kinh tế lớn tại khu vực. Huyện Bàng có 3 khu công nghiệp lớn là Khu Công Nghiệp Tân Bình và Khu Công nghiệp Lai Hưng, Khu Công Nghiệp Cây Trường.

Xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng hiện nay đang có một khu đô thị đang công bố ra thị trường với nhiều sản phẩm đa dạng được mang tiên là Phúc An Ashita với 435 sản phẩm biệt thự và nhà phố, shophouse. Để khách hàng có cái nhìn tổng thể về dự án này, bài viết sẽ nêu rõ các yếu tố then chốt của dự án nhằm để khách hàng dễ quyết định khi chọn mua sản phẩm ở đây.

 

1. Chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita có đủ năng lực để triển khai dự án? 

 

Theo pháp lý trên giấy tờ được biết chủ đầu tư dự án này là công ty Đất Thành, một công ty có có thâm niên xây dựng và phát triển bất động sản từ đầu năm 2019. Dự án được kết hợp với chủ đầu tư Trần Anh Group, một trong những thương hiệu đầu tư & phát triển bất động sản uy tín trên thị trường với hàng loạt sản phẩm có quy mô lớn đang và đã xây dựng và bàn giao cho khách hàng. 

Yếu tố năng lực chủ đầu tư của một dự án rất quan trọng nhằm tránh các trường hợp xuất hiện trên thị trường mấy năm gần đây là chủ đầu tư hay xây dựng bỏ giữa chừng và bỏ trồn khiến nhiều khách hàng điêu đứng. 

Với 14 năm và kinh nghiệm cũng như thực tế thì chủ đầu tư Trần Anh Group luôn là thương hiệu uy tín và khách hàng an tâm khi mua sản phẩm và cụ thể hơn là dự án Phúc An Ashita ở Bình Dương nhé.

 

2.  Pháp lý dự án là yếu tố cũng quan trọng vì nếu nằm ở một vị trí đẹp, giá bán rẻ nhưng pháp lý con số 0 thì không khách hàng nào dám mua!

 

Theo tìm hiểu thì dự án Phúc An Ashita Bình Dương được UNBD Huyện Bàu bàng phê duyệt quy hoạch toàn khu 1/500 trên quỹ đất rộng 9,3 ha gồm 435 sản phẩm trong đó có nhiều hạng mục khác như tiện ích và đường...

Ngoài ra dự án đã được Sở Tài Nguyên Và Môi Trường Tỉnh Bình Dương chấp thuận cấp sổ riêng từng nền đối với dự án này. một dự án đã được cấp sổ riêng thì chắc chắn dự án đó an toàn. Cùng với đó là các giấy phép như giấy phép xây dựng, chấp thuận đầu tư từ tỉnh Bình Dương.

 

tiềm-năng-chờ-phúc-an-ashita-bình-dươngPháp lý Phúc An Ashita Bình Dương

 

Quý anh,chị an tâm về pháp lý dự án này nhé, vì thực tế đã hiện hữu bằng các văn bản và cầm trên tay sổ hồng riêng rồi. 

 

3. Tiềm năng vị trí và đầu tư có sinh lời

 

Vị trí Phúc An Ashita hiện nay có lợi thế khi từ Quốc Lộ 13 đi vào dự án chỉ 700m và nằm trên trục đường chính Thiếu Niên 3, con đường có quy hoạch lộ giới 20m và đường thông ra các trục chính để đi các Huyện Dầu Tiếng và Chơn Thành. Trên thực tế Phúc An Ashita nằm ngay khu dân cư kế bên và đối diện khu công nghiệp Chơn Thành 1&2 thuộc tỉnh Bình Phước.

Yếu tố hiện hữu đang có cũng đánh giá được vị trí dự án khá tốt tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng nhưng song song đó vẫn còn những tiềm năng chờ trong tương lai khi đầu tư sản phẩm này. Một phần dự án đang mở bán đợt đầu với giá tốt, khu công nghiệp đang mở rộng quy mô, đô thị hoá và hạ tầng nơi đây đang phát triển dự kiến trong 3 đến 5 năm thì sẽ có diện mạo khác biệt và sẽ ảnh hưởng tích cực đến giá bất động sản khu vực này.

 

Mọi thông tin liên hệ về dự án:

Hotline: 0943 782 456

Website: https://phucanashitabinhduong.info/

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN


Phúc An Ashita Bình Dương được chính thức công bố ra thị trường

Phúc An Ashita Bình Dương được chính thức công bố ra thị trường

Dự án Phúc An Ashita nơi khởi đầu cuộc sống mới, tràn đầy năng lượng, mang đến cho mọi gia...

Ngân hàng Vietcombank chính thức cho vay khi mua dự án Phúc An Ashita

Ngân hàng Vietcombank chính thức cho vay khi mua dự án Phúc An Ashita

Dự án Phúc An Ashita Bình Dương được chủ đầu tư Trần Anh Group ký kết với ngân hàng...

So sánh khác biệt giữa Phúc An Ashita và Phúc An Garden

So sánh khác biệt giữa Phúc An Ashita và Phúc An Garden

Nêu ra những điểm khác biệt giữa dự án Phúc An Ashita và dự án Phúc An Garden Bình Dương, dự...

Bài viết đánh giá tiềm năng vị trí Phúc An Ashita Bình Dương

Bài viết đánh giá tiềm năng vị trí Phúc An Ashita Bình Dương

Phúc An Ashita xung quanh đều tiếp giáp khu dân cư hiện hữu và khu công nghiệp lớn đang hoạt...

Biệt thự Phúc An Ashita Bình Dương có gì đặc biệt ?

Biệt thự Phúc An Ashita Bình Dương có gì đặc biệt ?

Biệt thự Phúc An Ashita Bình Dương có gì đặc biệt ? Tại sao chỉ có xây dựng 60 căn trên tổng...

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

Cập nhật chính sách ưu đãi và bảng giá mới nhất dự án Phúc An Ashita
Hãy để lại thông tin để nhận bảng giá qua E-mail

Lên đầu
Đăng ký
Gọi điện