TIN TỨC & SỰ KIỆN

Phúc An Ashita - Bất Động Sản Công Nghiệp Bình Dương trong năm 2022


Phúc An Ashita - Bất Động Sản Công Nghiệp Bình Dương sẽ là tâm điểm đầu tư trong năm 2022 

Khi kết hợp phát triển dự án hạ tầng và đô thị tại Bình Dương được công bố các chính sách thu hút đầu tư trước đó Việt Nam gia nhập WTO Bình Dương thu hút vốn FDI và phát triển các khu công nghiệp.

Luôn được đánh giá cao và mệnh danh là thủ phủ công nghiệp, Bình Dương đẩy mạnh việc phát triển công nghiệp giai đoạn 2021 - 2025 tăng cường quỹ đất cho việc phát triển khu công nghiệp đón đầu làn sóng đầu tư mới đầu tư phát triển các khu công nghiệp chất lượng cao là mục tiêu trong thời gian tới của Bình Dương. Hiện tại quỹ đất công nghiệp tại các thành phố Dĩ An, Thuận An đã gần như cạn kiệt sau chuyển hướng quy hoạch các khu công nghiệp đến thị xã Bến Cát và Bàu Bàng, theo sự phát triển của thị trường bất động sản các khu vực này trong thời gian tới trong đó quỹ đất để phát triển khu công nghiệp tại Bàu Bàng. Các quỹ đất được phát triển Công Nghiệp là 1000 hecta đất Tân Uyên và 215 hecta thị xã Tân Uyên là 1630 hecta thị xã Bến Cát là 3200 hecta và thành phố Thủ Dầu Một là 765 hecta. Theo ông Tuấn Dung sự phát triển của bất động sản không liên quan gì đến sự phát triển các khu công nghiệp nhưng thực tế do các sự phát triển của các khu công nghiệp làm cho thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn. Số lượng chuyên gia lao động đổ về Bình Dương ngày càng nhiều, nhu cầu đầu tư bất động sản và mua nhà sẽ càng cao. 

 

Phúc An Ashita - Bất Động Sản Công Nghiệp Bình Dương trong năm 2022

Một điểm nổi bật đánh giá tiềm năng khu vực là tốc độ đô thị hóa của Bình Dương Đạt 82% cao nhất cả nước, Bình Dương là tỉnh thành đầu tiên cả nước có đến 3 thành phố trực thuộc tỉnh trong đó thành phố Thủ Dầu Một, là đô thị loại . Thành phố Thuận An và Dĩ An là đô thị loại 2, Bến Cát và Tân Uyên cũng được công nhận là đô thị loại 3, quá trình phát triển đô thị đi đôi với việc phát triển kinh tế và an sinh xã hội theo báo cáo kinh tế xã hội. Tỉnh Bình Dương thống kê 6 tháng đầu năm 2021 tốc độ tăng trưởng GDP Đạt 7,23%, so với năm ngoái chỉ đạt 6,27%, nền kinh tế Đạt 181,3 nghìn tỷ đồng trong đó ngành công nghiệp và xây dựng chiếm 64,49%, dịch vụ chiếm 24,3% và thủy sản đạt 2,8%. Tốc độ tăng trưởng dân số nhanh và tỉ lệ dân số trẻ cao sẽ dẫn đến nhu cầu nhà ở tại Bình Dương tăng cao trong đó phải kể đến các chuyên gia kỹ sư nước ngoài và các lao động định tại đây. Nhu cầu nhà ở Bình Dương tăng - vẫn là thị trường cực kỳ tiềm năng. 

Dự báo thị trường bất động sản Bình Dương là tâm điểm đầu tư bất động sản được quan tâm nhiều nhất là thành phố Thuận An, Thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Dĩ An thị xã Tân Uyên, thị xã Bến Cát và huyện Bàu Bàng. Dự đoán sẽ không có sự thay đổi nhiều trong thời gian sắp tới, đáng chú ý là sự nổi lên của thị trường bất động sản Tân Uyên và khu vực Thành phố mới Bình Dương, sự quan tâm về thị trường bất động sản Bình Dương vẫn ở mức cao nhóm tuổi từ 25 đến 34 tuổi chiếm 39% theo sau đó là những tuổi từ 35 đến 44 tuổi đạt 26% các thông tin trên đầu tư tài chính sẽ đổ vào bất động sản. Thị trường bất động sản có thể đạt được đỉnh sau khi đại dịch covid được kiểm soát nhiều, giá trị đất tiếp tục tăng và không có dấu hiệu giảm khi báo giá nhà đất Bình Dương năm 2022 sẽ tăng mức 15% - 20%. Các dự án nhà và đất nền lân cận khu công nghiệp sẽ là điểm thu hút khách hàng tại Bình Dương trong năm 2022 khi các quỹ đất Công Nghiệp càng ngày càng hiếm ở các thành phố, sẽ là cơ hội phát triển cho các huyện đang lên như Bàu Bàng, Tân Uyên.

Nguồn thông tin: Phúc An Ashita

TIN TỨC LIÊN QUAN


Phúc An Ashita Bình Dương được chính thức công bố ra thị trường

Phúc An Ashita Bình Dương được chính thức công bố ra thị trường

Dự án Phúc An Ashita nơi khởi đầu cuộc sống mới, tràn đầy năng lượng, mang đến cho mọi gia...

Ngân hàng Vietcombank chính thức cho vay khi mua dự án Phúc An Ashita

Ngân hàng Vietcombank chính thức cho vay khi mua dự án Phúc An Ashita

Dự án Phúc An Ashita Bình Dương được chủ đầu tư Trần Anh Group ký kết với ngân hàng...

So sánh khác biệt giữa Phúc An Ashita và Phúc An Garden

So sánh khác biệt giữa Phúc An Ashita và Phúc An Garden

Nêu ra những điểm khác biệt giữa dự án Phúc An Ashita và dự án Phúc An Garden Bình Dương, dự...

Những yếu tố giúp khách hàng đánh giá để mua Phúc An Ashita

Những yếu tố giúp khách hàng đánh giá để mua Phúc An Ashita

Những yếu tố trong bài viết đánh giá khách quan để khách hàng có cái nhìn tổng quát về dự...

Bài viết đánh giá tiềm năng vị trí Phúc An Ashita Bình Dương

Bài viết đánh giá tiềm năng vị trí Phúc An Ashita Bình Dương

Phúc An Ashita xung quanh đều tiếp giáp khu dân cư hiện hữu và khu công nghiệp lớn đang hoạt...

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

Cập nhật chính sách ưu đãi và bảng giá mới nhất dự án Phúc An Ashita
Hãy để lại thông tin để nhận bảng giá qua E-mail

Lên đầu
Đăng ký
Gọi điện