Vị trí

VỊ TRÍ DỰ ÁN PHÚC AN ASHITA

 

Nằm trên trục đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố Huyện Bàu Bàng Tỉnh Bình Dương, Phúc An Ashita sở hữu vị trí khá thuận lợi về tiềm năng tăng giá và khi mua ở tại đây. Từ Quốc Lộ 13 đi vào bên phải là Cụm Khu Công Nghiệp Chơn Thành 1 & 2 có quy mô đến 450 hecta đang hoạt động và thời gian tới mở rộng thêm quy mô. Bên trái cùng phía với dự án Phúc An Ashita là khu dân cư hiện hữu, đông đúc và hiển nhiên là đầy đủ các dịch vụ tiện ích như trường học cấp 1, cấp 2, chợ mới có quy mô lớn, các dịch vụ ăn uống và các dịch vụ khác... Còn bên trong dự án đang hoàn thiện các hạng mục khác, đặc biệt tiện tích phúc an ashita Bình Dương nhiều màu sắc mang đậm nét Nhật Bản với công viên trang trí với các hình mộm nhật bản cũng như cổng chào, hồ cá coi...

vị-trí-phúc-an-ashita

Vị trí Phúc An Ashita

 

Để xem vị trí trên bản đồ và chỉ đường đi - Anh,Chị xem tại đường link google maps dưới đây nhé: 

https://goo.gl/maps/akDWfkcu1LgfHLEx9

 

Dự án Phúc An Ashita Bình Dương có vị trí đắc địa là nơi có hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi và các tuyến đường huyết mạch liên thông lớn sau:

- Quốc lộ 13: là tuyến đường kết nối trung tâm Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây có thể tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương từ địa phương với các tỉnh Bình Phước và Tây Nguyên.

- Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn: được mở rộng kéo dài đến Bàu Bàng giúp liên kết các khu công nghiệp, khu đô thị tỉnh Bình Dương.

- Đường Vành Đai 4: kết nối Bàu Bàng với 5 tỉnh thành quan trọng phía Nam như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An. Vì vậy, hỗ trợ tối đa cho việc vận chuyển hàng hóa, phát triển giao thương.

liên-kết-vùng-phúc-an-ashita

Chi tiết thông tin dự án Phúc An Ashita 094378 2456

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

Cập nhật chính sách ưu đãi và bảng giá mới nhất dự án Phúc An Ashita
Hãy để lại thông tin để nhận bảng giá qua E-mail

Lên đầu
Đăng ký
Gọi điện